5 yếu tố quan trọng khi lựa chọn THƯƠNG HIỆU điện mặt trời

Để lựa chọn được một đối tác cung cấp, thi công hệ thống Điện mặt trời không phải là điều đơn giản. Dù đó chỉ là đối tác mang tính chiến thuật để giải quyết tình huống ngắn hạn bằng vài ba hệ thống điện gia đình – hay là đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài trong nhiều dự án lớn… Do vậy, trước lắp đặt, quý khách hàng nên lưu ý những yếu tố cực kỳ quan trọng sau:

 1. Lập báo giá rõ ràng chi tiết, khoa học. Thể hiện đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ thương hiệu, thông số thiết bị.., giá trị chi tiết từng phần.
 2. Có giải pháp thiết kế, tư vấn và thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo cam kết hệ thống đạt chuẩn đấu nối với điện lực địa phương.
 3. Catalogue với đầy đủ chi tiết thông số thiết bị. Hồ sơ kiểm định xuất xưởng và CO/CQ sản phẩm đầy đủ.
 4. Khảo sát miễn phí, báo giá theo thực tế yêu cầu của công trình và phân tích cụ thể các chỉ số hiệu quả đầu tư rõ ràng & minh bạch.
 5. Có bảo hiểm do bên thứ 3 phát hành cho hệ thống điện mặt trời. Uy tín bảo hành và kinh nghiệm trong ngành của đối tác.

Trước khi quyết định lựa chọn đối tác cung cấp hệ thống điện mặt trời, cần đánh giá bối cảnh của đối tác về nhiều mặt. Phải xem xét đến sự ổn định của đối tác. Quý khách hàng cần đánh giá chiến lược, quy mô hoạt động kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh kinh doanh của đối tác.., thông qua Website hoặc mạng internet/giao dịch thực tế..vv.., để đảm bảo cho UY TÍN bảo hành của đối tác – Đây là chìa khóa quyết định chất lượng hệ thống điện mặt trời mà họ sẽ lắp đặt cho gia đình bạn!

Tại MY SOLAR, chúng tôi đáp ứng Service tốt nhất cho Quý khách hàng

Hãy liên hệ ngay cho MY SOLAR, chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn nhiều hơn những điều trên:

 1. Chào giá rõ ràng chi tiết và chuyên nghiệp. Chúng tôi chọn chất lượng tốt nhất.
 2. Tối ưu thiết kế và chi phí. Đảm bảo 100% thiết bị đạt chuẩn hoà lưới EVN.
 3. Phương án My Solar, dùng điện thả ga. Chỉ với một khoản đầu tư cố định. Ông Mặt Trời sẽ trả tiền điện cho bạn.
 4. 100% tấm Pin My Solar được kiểm định các chỉ tiêu chất lượng trước khi xuất xưởng bởi tổ chức thứ 3 độc lập có uy tín thương hiệu toàn cầu.
 5. Catalogue thương hiệu MY SOLAR chi tiết thông số chất lượng sản phẩm.
 6. Khảo sát công trình miễn phí và minh bạch số liệu thực tế của hệ thống My Solar.
 7. Bảo hành sự cố hoả tốc trong vòng 24h. Nhân sự trẻ, tận tình và chuyên nghiệp.
 8. MY SOLAR cùng 1 tổ chức pháp nhân bảo hiểm được công nhận toàn cầu và tại Việt Nam, phát hành chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng My Solar.
 9. Dịch vụ chăm sóc, bảo trì hậu mãi tuyệt vời trọn đời cho hệ thống My Solar.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là sản phẩm, dịch vụ được bảo hành dài hạn. Đặc biệt, chúng có chu kì khai khác lâu năm, nên việc lựa chọn đối tác đủ uy tín quan trọng hơn lựa chọn giá cả.

“Chọn đúng đối tác, khai thác trọn vẹn My Solar” – Mọi sản phẩm từ MySolar cung cấp đến quý khách hàng đều mang chất lượng tốt nhất. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ngành. Đảm bảo chất lượng, hiệu suất và tuổi thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!