Có nên lựa chọn thương hiệu tấm Pin năng lượng mặt trời Top 10 Bloomberg?

dien-nang-luong-mat-troi-la-gi.jpg

Top 10 Bloomberg là một website đánh giá chuyên nghiệp và uy tín trên thế giới. Tai đây, ta được cung cấp tất cả các thông tin về tài chính, chuyển động của các doanh nghiệp – hay các biến động kinh tế vĩ mô của các nước trên thế giới. Bloomberg được xem là một nền tảng an toàn, nhằm để xác minh danh tính các vấn đề. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như tính xác thực của những thông tin tại Bloomberg.

Trong quý 1 năm 2019, Bloomberg New Energy Finance đã đưa ra một danh sách đánh giá và cập nhật các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời chất lượng. Tuy nhiên, đánh này còn khá chủ quan quan. Vì chúng chỉ đánh giá trực quan trên một số phương diện nhất định.

Top 10 thương hiệu tấm Pin năng lượng mặt trời được bình chọn

 • Canadian Solar
 • LG
 • Hanwha
 • Risen
 • LONGi
 • HT-SAAE
 • NSP (Neo Solar Power)
 • Seraphim
 • Astronergy
 • Talesun

Theo bảng xếp hạng trên, thì những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời này có chất lượng tốt nhất. Bảo hành dài hạn, hiệu suất cao và hiệu suất suy giảm theo thời gian thấp.

Tiêu chí ưu tiên xếp hạng cùa Bloomberg trong danh sách các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời – chính là dựa vào “khả năng thanh toán” hay tiềm tài chính trong ngành năng lượng mặt trời. Có thể hiểu rằng, người dùng sẽ dựa vào danh sách này – để đảm bảo rằng hệ thống các tấm pin mặt trời của họ được bảo hành đầy đủ từ các nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt là chắc chắn rằng, các công ty này sẽ hoạt động trong suốt 25 năm hoặc hơn thế nữa – để có được dịch vụ bảo hành, bảo trì, đảm bảo hiệu suất trong suốt thời gian hoạt động của các tấm pin.

Đánh giá pin mặt trời chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có nhiều dòng sản phẩm. Do đó, rất khó để người tiêu dùng có thể xác định và chọn lựa được đâu là tấm pin mặt trời chất lượng mà mình cần. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng pin. Người ta thường dựa trên các yếu tố, tiêu chí như: tấm pin có cải tiến, nâng cấp công nghệ, hiệu suất cao nhất; chế độ bảo hành, tuổi thọ, thời gian sử dụng…

Hai dòng pin mặt trời được sử dụng đó là Đơn Tinh Thể (mono crystalline) và Đa Tinh Thể (poly crystalline). Mỗi dòng có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, phù hợp cho những điều kiện khác nhau. Tùy theo công nghệ của từng nhà sản xuất mà mỗi dòng pin lại có đặc điểm riêng của mình.

Tuy vậy, với điều kiện lắp đặt thực tế tại Việt Nam, thì tấm pin mặt trời MONO sẽ cho hiệu suất cao hơn. Đồng thời, mang lại lợi ích, lợi nhuận kinh tế, tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

Thương hiệu pin mặt trời phù hợp nhu tính chất và nhu cầu sử dụng thực tế tại Việt Nam

Việt Nam “may mắn” là một trong những quốc gia có vị trí địa lý nằm trong khu vực có bức xạ mặt trời cao nhất trong năm. Vì vậy, nếu có thể tối ưu vấn đề sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện thì mang lại rất nhiều lợi ích.

Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn tìm cho gia đình mình một hệ thống điện mặt trời tốt với các tấm pin chất lượng. MySolar gửi đến quý khách hàng các tấm Pin Solar Panel MONO PERC cao cấp. Toàn bộ sản phẩm đều được được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chế tạo và lắp ráp từ các vật liệu cao cấp, nên đảm bảo độ bền, đẹp cho người sử dụng.

Pin Solar Panel MONO PERC mang đến hiệu quả sử dụng tương đối cao:

 • Tối ưu hóa quá trình tiếp nhận năng lượng từ ánh sáng và chuyển hóa điện năng.
 • Tính năng chống ăn mòn, thiết kế chắc chắn, đẹp mắt mang đến sự sang trọng cho không gian lắp đặt.
 • Dễ dàng lắp đặt, di chuyển.
 • Thiết bị vẫn có thể duy trì được hiệu suất dù trong điều kiện có cường độ ánh sáng yếu.
 • Pin được thiết kế từ vật liệu cao cấp, có khả năng chịu được cường lực cao của ánh sáng.
 • Thiết bị có độ bền cao, phù hợp nhu cầu sử dụng lâu dài.

Mỗi tấm pin bắt buộc đều phải được thông qua các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất của ngành.Nhằm mang đến chất lượng cao cấp nhất, đảm bảo đọ bền và tuổi thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Có thể nói, các xếp hạng của Bloomberg chỉ có tính chất tương đối và mang ý nghĩa tham khảo. Bởi lẽ, có nhiều tiêu chí để xếp hạng một sản phẩm tấm pin quang điện như: chất lượng, hiệu suất, thẩm mỹ, độ bền, bảo hành… Đôi khi xét theo tiêu chí này, thì các công ty được xếp hạng Top 10 của Bloomberg thi chưa hẳn là 10 loại tấm pin tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!