Công trình MySolar lắp đặt

Hơn 5 năm kinh nghiệm lắp đặt và tư vấn khách hàng. Mysolar tự tin dẫn đầu trong công nghệ điện ánh sáng năng lượng mặt trời

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ MYSOLAR

nhà mình thì có 4 phòng ngủ và 1 phòng khách sử dụng máy lạnh thoải mái mà không cần lo lắng về giá điện tăng cao. Điện dư buổi sáng sản xuất được có thể bán lại cho sở điện nên không cần lo vấn đề hao phí. Tới tối thì vẫn dùng điện nhà nước, nhưng chi phí bù qua lại không đáng kể. Đầu tư 5 năm là thu hồi vốn. Nên lắp đặt ở Mysolar nhé!

Nhà mình có kinh doanh 1 dãy phòng trọ cho các bạn sinh viên, mỗi tháng trả tiền điện khoảng 4-5 triệu tiền điện. Sau khi lắp đặt 20kwp chi phí trả tiền điện mỗi tháng giảm đáng kể. Bớt được số tiền điện hàng tháng đáng kể cho các bạn sinh viên, đỡ được phần nào đó gánh nặng cha mẹ nơi quê nhà. Không những tiết kiệm tiền mà còn có thêm một khoản tiền từ việc bán điện dư mỗi tháng. Mysolar hổ trợ tận tình đặc biệt là khung gắn trên mái rất chắc chắn.

Sau khi gia đình tôi lắp đặt hệ thống điện mặt trời này, Tiền điện của gia đình giảm rõ rệt mỗi tháng. Không chỉ như vậy mà còn nhận được thêm phần tiền bán điện dư cho công ty Điện lực mỗi tháng. Tính tới nay, bù giữa tiền bán điện và sử dụng thì hầu như tôi không cần phải trả thêm tiền điện mỗi tháng nữa. Rất tiết kiệm chi phí. Tôi thì không hiểu nhiều về công nghệ điện nên Mysolar hổ trợ toàn bộ và bảo trì hệ thống.

CÁC CÔNG TRÌNH & DỰ ÁN CỦA MYSOLAR

mysolar
mysolar
công trình mysolar q7