Công ty điện năng lượng mặt trời MySolar

Công ty điện năng lượng mặt trời MySolar

Công ty điện năng lượng mặt trời nào uy tín? Công ty nào mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi tối ưu? Đây chính là một trong những vấn đề “nan giải”, là thắc mắc của đại đa số người tiêu dùng, khi mới bắt đầu chọn lựa sử dụng các sản phẩm, thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mới này!

Chỉ trong vòng 0.5s cho từ khóa “Công ty điện năng lượng mặt trời” trên Google, chúng ta thu về được hơn 61 triệu kết quả tìm kiếm. Điều này cho thấy, không chỉ các sản phẩm công nghệ hiện đại sử dụng nguồn nhiên liệu xanh được ưa chuộng và gây thu hút. Thì các công ty, nhà cung cấp những sản phẩm này cũng là một vấn đề đang được quan tâm.

Công ty năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng – MySolar

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt hộng, MySolar – thuộc Heveda Group luôn nằm trong top các Công ty điện năng lượng mặt trời dẫn đầu trên thị trường Việt Nam.

Ngoài cung cấp sản phẩm, như: tấm pin năng lượng mặt trời các loại công suất, inverter… MySolar còn được người tiêu dùng yêu thích bởi dịch vụ thiết kế, lắp đặt, thi công trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện năng lượng mặt trời chất lượng trong nhiều năm qua. MySolar cung cấp các giải pháp điện năng tùy theo nhu cầu sử dụng. Với đầy đủ dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, mua sắm, thi công lắp đặt đến kiểm tra bảo dưỡng…

Nhờ duy trì chất lượng cao từ vật tư thiết bị đầu vào đến tất cả các khâu dịch vụ. Các sản phẩm của MySolar luôn mang đến hiệu quả hoạt động và độ bền ấn tượng trong suốt 20-30 năm sử dụng – hoặc lâu hơn thế nữa. Đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng. Xứng đáng là một trong những Công ty điện năng lượng mặt trời uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty điện năng lượng mặt trời MySolar

Tại sao nên lựa chọn nhà cung cấp hệ thống điện mặt trời MySolar?

 • MySolar đã có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực lắp đặt, thi công điện mặt trời. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đã khảo sát và thực thi các công trình lớn nhỏ trên khắp mọi tỉnh thành.
 • Sản phẩm chất lượng cao: Mọi sản phẩm từ MySolar đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chế tạo và lắp ráp từ các vật liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền, đẹp.
 • Đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng tất cả sản phẩm mang chất lượng tốt nhất. Được kiểm nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ngành. Với chất lượng, hiệu suất và tuổi thọ sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.
 • Hệ thống chi nhánh, đại lý của MySolar có trên khắp trên cả nước, hỗ trợ khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Chính sách bảo hành, bảo trì từ nhà cung cấp MySolar

Sản phẩm được bảo hành nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

 • Là sản phẩm – hệ thống điện năng lượng mặt trời được thiết kế, lắp đặt từ nhà cung cấp MySolar.
 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất.
 • Sản phẩm hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
 • Thời hạn bảo hành vẫn còn hiệu lực: Có phiếu bảo hành kèm theo khi lắp đặt hệ thống điện cho khách hàng. Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn. Có đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày lắp đặt.
 • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn.
 • Với trường hợp phát sinh chi phí bảo hành (nếu có), nhân viên bảo hành của MySolar sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho quý khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục.

Tất cả các sản phẩm từ MySolar sẽ được áp dụng bảo hành, khi sản phẩm được lắp đặt và vận hành đúng kỹ thuât. Theo các hướng dẫn kỹ thuật, hay các tài liệu đi kèm với Sản phẩm.

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận kỹ thuật của MySolar sẽ nhanh chóng đến kiểm tra, xác nhận tình trạng sản phẩm hư hỏng. Sau đó, tiến hành bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng quy trình kỹ thuật.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì cam kết đảm bảo tốt nhất

Chính sách hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí từ MySolar

Với xu thế đầu tư điện mặt trời đang sôi động như hiện nay. MySolar cung cấp đến quý khách hàng giải pháp hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí. Chính sách này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư thiết bị, thi công lắp đặt các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn.

Chính sách hợp tác đầu tư sản xuất diện mặt trời miễn phí này, áp dụng đối với các doanh nghiệp có diện tích mái lớn – từ 2,000m2 trở lên.

Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội hợp tác cùng phát triển này. Quý doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ trở thành những đơn vị đầu tiên trên cả nước – Sử dụng điện năng lượng mặt trời thông qua mô hình độc đáo này.

Mọi thông tin cơ bản về nội dung hợp tác, quý khác hàng có thể liên hệ:

 • Thông tin trên website: www.mysolar.vn
 • Hoặc liên hệ trực tiếp Mr. Lanh: +84 – 0906.28.55.78

Điều kiện hợp tác:

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể tham gia chương trình hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí từ MySolar. Quý doanh nghiệp và quý khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện thương mại đơn giản sau:

 • Doanh nghiệp, công ty sở hữu nhà xưởng kiên cố đạt chuẩn. Và có diện tích mái lớn từ 2,000m2 trở lên.
 • Có nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày nhiều.
 • Doanh nghiệp có CIC nhóm 1.
 • Quý doanh nghiệp có ngành nghề sản xuất, kinh doanh phù hợp với điện Solar.
 • Báo cáo tài chính của công ty, doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất đạt yêu cầu.

Cam kết từ nhà cung cấp MySolar

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, thiết bị điện năng lượng lượng mặt trời uy tín hàng đầu. MySolar cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm – cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Đảm bảo uy tín và hạn chế sự cố bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Đặc biệt, đối với những khách hàng cần lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Nhà cung cấp MySolar sẽ hỗ trợ khảo sát và báo giá trọn gói cụ thể chi phí lắp đặt sản phẩm.

Công ty điện năng lượng mặt trời MySolar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *