Điện mặt trời – Giải pháp bảo đảm hiệu suất cho mọi gia đình

Chỉ sau vài năm, nhờ sự phát triển đột phá của công nghệ, giá thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái đã giảm mạnh. Tạo cơ hội lớn cho các hộ gia đình và doanh nghiệp sản xuất tiếp cận với nguồn năng lượng sạch từ mặt trời. Tuy vậy, giữa bối cảnh ngành điện mặt trời còn khá mới mẻ, các yếu tố về chính sách còn chưa hoàn thiện. Thì vấn đề góp phần tiếp thêm niềm tin cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng nguồn năng lượng sạch hữu ích, tiết kiệm và thân thiện này.

Giải pháp bảo đảm hiệu suất điện mặt trời cho mọi gia đình

Tuy lợi ích sau sử dụng của hệ thống này đã được thấy rõ. Nhưng nhiều người dùng vẫn còn băn khoăn và lo lắng về hiệu suất sản xuất điện. Họ cho rằng, sau lắp đặt, hệ thống sẽ không sản xuất được lượng điện như lý thuyết. Nhưng người tiêu dùng không cần lo lắng, vì hiện tại, MySolar đã có gói bảo hiểm sản lượng. Giúp người tiêu dùng có thể an tâm lựa chọn lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời từ MySolar.

Với bảo hiểm sản lượng điện, giải pháp điện mặt trời được xem là khoản đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả. Đã giúp người dùng hoàn vốn được chỉ trong vài năm sử dụng. Đồng thời, đảm bảo sinh lợi trong 20-25 năm. Mặt khác, với sự hỗ trợ của các quỹ bảo hiểm và ngân hàng như lần này. Người dùng sẽ được bảo hiểm sản lượng bằng 75% sản lượng dự kiến của hệ thống được sản sinh.

MySolar cam kết công suất lắp đặt mỗi năm tạo ra được tối thiểu 75% hiệu suất hệ thống. Nếu sản lượng điện sản sinh ra không đạt được theo yêu cầu. Thì phần thiếu hụt sẽ được bảo hiểm sẽ bù vào bằng các hình thức cụ thể, tùy vào mỗi công trình. Thời gian bảo hiểm tùy thuộc vào kí kết ban đầu. Và người lắp đặt sẽ không tốn chi phí bảo hiểm.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời dễ dàng chỉ qua vài bước!

Điện mặt trời áp mái cho các hộ gia đình là giải pháp mang lại hiệu quả lớn cho cả ngành Điện và xã hội. Chỉ với 2 thông tin cơ bản, gai đình bạn sẽ ngay lập tức biết được hệ thống phù hợp nhất cho gia đình. Giúp tiết kiệm chi phí tối ưu, bảo toàn vốn đầu tư và đem lại không gian sống xanh cho ngôi nhà.

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Ban ngày, các tấm pin bắt đầu sản sinh ra dòng điện và cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn sử dụng nhiều hơn điện mặt trời tạo ra thì hệ thống sẽ lấy điện lưới bù vào. Ban ngày, hệ thống có thể tạo ra nhiều điện năng hơn mức nhà bạn sử dụng. Lượng điện dư sẽ được đẩy ngược lên lưới và được ghi nhận bởi công tơ điện 2 chiều từ EVN.

Điểm nổi bật chỉ có ở Điện năng lượng mặt trời

Người tiêu dùng được hưởng lợi

Do đặc thù hệ số giờ nắng tại đây thường thấp hơn, khiến nhiều người dân tỏ ra e ngại khi lắp đặt. Trên thực tế, đã có nhiều hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời và phản hồi sự hiệu quả, nếu so với số vốn ban đầu bỏ ra.

Với việc hỗ trợ tư vấn, lắp đặt… MySolar sẽ chủ động thiết kế, triển khai, thi công hệ thống điện mặt trời và hướng đẫn gia đình thông báo Điện lực để lắp đặt công tơ điện 2 chiều trọn gói cho khách hàng.

Cơ hội phát triển điện mặt trời tại Việt nam

Theo đánh giá của các chuyên gia tại hiệp hội năng lượng sạch Việt nam. Nước ta là một quốc gia nằm ở vùng nhiệt đới gió mùa. Nơi có lượng ánh năng mặt trời chiếu sáng trong top nhiều nhất trên bản đồ bức xạ mặt trời thế giới.

Việc thúc đẩy tư nhân tham gia lắp đặt và khai thác điện mặt trời áp mái là giải pháp tăng cung điện và bảo mệ môi trường hữu hiệu… Khuyến khích các hộ gia đình, các doanh nghiệp có mặt bằng áp mái, đặc biệt các khu công nghiệp phát triển điện mặt trời trên mái nhà để tự chủ động nguồn điện…càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa bền vững. Chủ động khai thác mặt bằng áp mái của mình nhằm có điện thoải mái sử dụng sản xuất, giảm chi phí tiêu hao năng lượng, góp phần bảo vệ môi trường, là khi đầu tư dự án điện mặt trời trên mái nhà, còn được tổ chức tín dụng có cơ chế ưu đãi lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời, xin liên hệ ngay với MySolar. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, hỗ trợ tư vấn, khảo sát trước lắp đặt để có thể giúp người dùng chọn lựa được hệ thống điện phù hợp nhất cho gia đình mình. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và bảo trì sản phẩm cũng được nâng cao chất lượng. MySolar – đồng hành cùng hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn trong suốt thời gian sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!