Điện năng lượng mặt trời giá rẻ – Bạn đã lắp đặt cho gia đình chưa?

Điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp, cơ quan… của mình? Và bạn vẫn đang phân vân về chi phí lắp đặt ra sao? Cùng MySolar theo dõi bài viết sau đây, để có thêm thông tin tổng quan về hệ thống điện mặt trời hiện đại này nhé!

Nguồn năng lượng từ mặt trời được xem là một trong những nguồn năng lượng quý giá vô tận của thiên nhiên. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích con người. Ngày nay sử dụng hệ thống điện mặt trời đã dần trở nên phổ biến hơn so với nhiều năm về trước. Chính vì thế, chi phí đầu tư, lắp đặt sản phẩm như thế nào – cũng là một trong những vấn đề được đại đa số người tiêu dùng quan tâm đến.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Đầu tiên, hãy xác định chính xác nhu cầu sử dụng điện năng của gia đình bạn là như thế nào. Từ đó, ta mới có thể có được một hệ thống phù hợp nhất. Hiện nay, một trong những giải pháp điện mặt trời tiện lời và được nhiều người ưa chuộng lắp đặt nhất – chính là hệ thống điện hòa lưới.

Nguyên lý hoạt động hệ thống hòa lưới

Từ hệ thống pin quang điện, ánh sáng mặt trời được chúng hấp thu và biến đổi thành điện năng. Tạo ra dòng điện một chiều. Dòng điện này sẽ được truyền dẫn tới bộ Inverter – thiết bị này có chức năng chuyển háo dòng điện một chiều trở thành điện hai chiều . Đây là dòng điện phù hợp để sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Hệ thống này không cần dùng ắc quy lưu trữ điện năng.

 • Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải, thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
 • Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới, thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào.
 • Buổi tối sẽ dùng nguyên điện lưới nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời.

Điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Giá hệ thống điện năng lượng mặt trời tùy thuộc vào chất lượng

Thông thường, giá thành sẽ thay đổi dựa trên các tiêu chí:

 • Chất lượng loại pin mặt trời và thiết bị lắp đặt đi kèm: pin mặt trời được chế tạo theo công nghệ nào (là Poly hay MONO), vật liều thiết kế, mẫu mã ra sao…
 • Công suất hệ thống: hệ thống có công suất càng cao thì đương nhiên giá cũng sẽ càng cao. Tuy vậy, mức tăng bao nhiêu cũng còn tùy thuộc theo nhà cung cấp hoặc ưu đãi mà khách hàng nhận được.
 • Thương hiệu nhà cung cấp: nhiều người thường lầm tưởng những nhà cung cấp “mang danh” chất lượng sẽ bán cho người dùng những sản phẩm chất lượng – và giá thành có cao hơn những nhà cung cấp khác một chút. Tuy nhiên, đây được ngầm hiểu chỉ là một chiêu trò – nhằm móc túi người dùng một cách công khai. Tuy giá thành sẽ đi đôi với chất lượng, nhưng người dùng cũng nên tìm hiểu về thông tin sản phẩm, mặt bằng giá trung bình…

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Dưới đây là 2 options cơ bản để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình:

 • Với nhu cầu trung bình, gia đình có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện 1 – 2 triệu đồng/tháng. Thì nên lắp đặt hệ thống điện từ 3-5kwp.
 • Với nhu cầu cao hơn, hộ gia đình nên lắp đặt hệ thống 5-10kwp.

Với giá thành được cho là đã giảm rất hợp lý, mỗi kwp có giá khoảng 16-20 triệu VNĐ. Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như: loại mái lắp đặt, yêu cầu thiết bị, số kwp lắp đặt, điều kiện thực tế…

Những tiện ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại

 • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào. Hoàn toàn miễn phí và thiết thực.
 • Giúp bạn, gia đình, doanh nghiệp… tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng rất đáng kể. Mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả  sử dụng là tuyệt đối.
 • Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường. Thân thiện với con người.

Tự hào là nhà cung cấp pin mặt trời uy tín hàng đầu hiện nay. Mysolar cam kết sẽ mang đến sản phẩm cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng nhất. Đảm bảo uy tín, hạn chế cao nhất sự cố bảo hành trong thời gian sử dụng và warranty từ nhà cung cấp. Cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng với gái thành tối ưu. Chúng tôi với mong muốn đem năng lượng xanh tới mọi nhà. Với phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng – Bảo đảm phục vụ tốt và lấy sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!