Giá các loại pin năng lượng mặt trời chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Pin mặt trời còn gọi là tấm pin quang điện, PV hay tên tiếng Anh là solar panel. Dù với các loại tên gọi khác nhau, nhưng bản chất của loại pin này chính là biến đổi quang năng trở thành điện năng để cung cấp cho các tải trong gia đình sử dụng. Do có thể hấp thụ, tận dụng và chuyển hóa được nguồn năng lượng to lớn từ mặt trời. Nên các tấm năng pin này được xem là một trong các phát minh rất tuyệt vời của công nghệ hiện đại .

Tấm pin năng lượng mặt trời là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống điện năng lượng mặt trời của gia đình. Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại tấm pin với giá thành khác nhau. Mức giá này cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều vấn đề, như: nhà sản xuất, loại pin và cũng sẽ tỉ lệ thuận với công suất của nó – công suất càng lớn thì giá pin càng cao.

Các loại pin mặt trời chất lượng trên thị trường

Thực tế, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau. Nhưng với nhu cầu và tình hình thực tế tại nước ta, thì một hệ thống điện lắp đặt với loại pin Mono-ctystalline và Poly-crystalline là cho hiệu suất tối ưu nhất.

Các vấn đề ảnh hưởng đến giá thành của pin mặt trời như:

  • Công suất của pin: các loại pin có công suất thông dụng thường được lựa chọn lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời gia đình là 100W, 330W, 370, 500W.
  • Loại pin: pin MONO hay POLY.
  • Thương hiệu của tấm pin.

Đây là các vấn đề chính ảnh hưởng đến gái thành của pin mặt trời. Ngoài ra, nhà cung cấp – lắp đặt cũng như dựa trên chế độ hậu mãi, bảo trì sau lắp đặt hệ thống của các công ty cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến mức gái cuối cùng. Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị thi công lắp đặt uy tín, có kinh nghiệm. Để có được một hệ thống điện chất lượng với gái thành tốt nhất.

Giá của 1 tấm pin mặt trời hiện nay là bao nhiêu?

Pin mặt trời đơn tinh thể Mono

Các loại pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể Mono có chất lượng cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay:

  • Tấm pin Solar LaLaHa 100W Mono PERC từ Mysolar được sản xuất theo tiêu chuẩn OEM, chuẩn Châu Âu.
  • Tấm pin Solar LaLaHa 370W Mono PERC thuộc phân khúc sản phẩm hàng cao cấp Grade A.
  • Tấm pin Solar LaLaHa 370W Mono PERC, sản phẩm cao cấp Grade A, đạt chuẩn Châu Âu với công suất lớn.
  • Tấm pin Solar 330W Mono công nghệ MWT không busbar: các tấm pin này sử dụng công nghệ Metal Wrap Through (MWT). Giúp tối ưu hóa và tăng một đáng kể lượng ánh sáng chiếu vào tấm pin, giúp tấm pin hấp thu được nhiều năng lượng hơn.

pin-mat-troi-mono-perc-hieu-suat-cao.jpg

Pin mặt trời đa tinh thể Poly

Các loại pin năng lượng mặt trời đa tinh thể Poly có chất lượng cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay chính là dòng pin Solar 400W Poly công nghệ MWT không busbar.

So với các dòng pin poly thường – đây là loại poly có giá tương đối rẻ và được đánh giá là có hiệu suất sử dụng kém. Thì pin năng lượng mặt trời Solar Poly công nghệ MWT không busbar lại có hiệu suất vượt trội và tối ưu nhất trong các các dòng pin poly. Một số ưu điểm từ loại pin này:

  • Cải thiện hiệu suất đáng kể so với các tấm poly thông thường: giúp lượng ánh sáng đi vào tế vào quang điện tăng hơn 2,5%. Nếu các tấm pin thường có hiệu suất 16%, thì pin mặt trời công nghệ MWT sẽ tăng lên 16,4%. Nếu 18% sẽ tăng lên 18,45%…
  • Cải thiện khả năng chịu nhiệt: Nhiệt độ hoạt động thấp hơn 3-5 độ C so với các tấm pin truyền thống. Giúp tăng thêm 2% năng lượng. Điều này có nghĩa là nếu một tấm pin mặt trời thông thường có hiệu suất giảm 0,4% cho mỗi lần tăng nhiệt độ 1 độ thì các tấm Poly MWT chỉ giảm hiệu suất khoảng 0,3%.

Mặc dù là pin Poly hay Mono thì MySolar cũng mang đến cho người dùng các dòng sản phẩm chất lượng, giá thành tối ưu và phù hợp nhất cho hệ thống điện của hộ gia đình. Tùy thuộc vào công trình thực tế mà chúng ta có được lựa chọn tốt nhất, cho hiệu suất sử dụng thích hợp cho gia đình. Liên hệ ngay với MySolar để biết thêm thông tin chi tiết về giá thành pin hoặc giá trọn gói của hệ thống điện mặt trời gia dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!