Lắp đặt năng lượng mặt trời gia đình

Lắp đặt năng lượng mặt trời gia đình hiện đang là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống điện năng gia đình. Đặc biệt, đối với các gia đình có nhu cầu sử dụng điện lớn vào ban ngày; và chi trả một khoản lớn về chi phí điện năng. Thì lựa chọn lắp điện mặt trời là giải pháp tốt nhất để giảm bớt chi phí hàng tháng cho gia đình.
lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đìnhHiệu quả của việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời không những giúp giải quyết “triệt để” vấn đề chi phí. Mà còn mang lại rất nhiều lợi ích hơn nữa cho gia đình.

Tại sao nên lắp đặt năng lượng mặt trời gia đình?

 • Giúp tiết kiệm chi phí điện năng đến mức tối đa cho gia đình.
 • Hỗ trợ không gian nhà thẩm mỹ và mang vẻ đẹp hiện đại hơn.
 • Có thể bán lại lượng điện dư cho Điện lực – Đây là số lợi nhuận rất đáng kể nếu tính theo thời gian lâu dài.
 • Hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ sử dụng rất lâu, lên đến 20-30 năm sử dụng.
 • Hiệu suất sử dụng cao, đảm bảo nhu cầu điện năng cho gia đình.
 • Vật liệu chế tạo cao cấp, nguyên lí hoạt động tạo ra nguồn điện rất thân thiện môi trường.
 • Vận hành đơn giản, ít tốn kém với chi phí vận hành chỉ 0,5% giá trị đầu tư.

Các loại hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Hệ thống này chỉ dùng điện mặt trời đã sạc và sử dụng từ acquy. Bao gồm các tấm pin NLMT, bộ điều khiển sạc acquy, acquy dự trữ, inverter.

  • Ưu điểm: Hệ thống có thể hoạt động được ở bất kì đâu. Không phụ thuộc vào điện lưới.

Nhược điểm: Chi phí đầu tư các tấm pin năng lượng mặt trời, ắc quy, inverter… ban đầu lớn. Tuổi thọ của acquy không cao (khoảng vài năm phải thay acquy).

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới

Hệ thống này sử dụng inverter điện mặt trời dạng hoà lưới, để hoà lượng điện sản xuất từ pin mặt trời vào điện lưới quốc gia. Và được gọi với tên khác là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không dự trữ.

Khi lượng điện sản xuất từ các tấm pin năng lượng mặt trời không đủ cho tải sử dụng. Hệ thống sẽ dùng điện lưới để bù vào. Khi điện sản xuất lớn hơn nhu cầu sử dụng, hệ thống sẽ phát điện vào lưới điện quốc gia. Làm quay ngược công tơ hai chiều và phía điện lực sẽ mua lại lượng điện đó.

Ưu điểm: Chi phí đầu tư ban đầu thấp. Nếu kết hợp với gắn công tơ hai chiều để bán điện lại thì rất kinh tế về lâu dài.

Nhược điểm: bắt buộc phải có điện lưới mới hoạt động được cho dù có sử dụng điện lưới hay không.

Ngoài 2 hệ thống trên, hiện nay hệ thống điện mặt trời Hybrid, còn gọi là hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ cũng được rất nhiều người dùng quan tâm và chọn lựa sử dụng. Với đặc tính tích hợp cả 2 hệ thống trên, mang lại cho người sử dụng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, xét theo nhu cầu thực tế, hệ thống độc lập và hybrid đều sử dụng ắc quy. Mà ắc quy cần phải được thay mới chỉ sau vài năm sử dụng nên khiến số chi phí đầu tư tăng cao, mang ít lợi nhuận kinh tế hơn so với hệ thống hòa lưới thông thường.

Lắp đặt năng lượng mặt trời gia đình uy tín ở đâu?

Nếu có nhu cầu lắp đặt các hệ thống điện mặt trời gia dụng cho gia đình. Hãy liên hệ ngay với MYSOLAR. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tối ưu.

 1. Cam kết sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá tốt nhất thị trường.
 2. Đặt hàng dễ dàng – Giao hàng nhanh chóng.
 3. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
 4. Dịch vụ hậu mãi chất lượng.
 5. Tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tận tình.

Có thể nói, lắp đặt năng lượng mặt trời gia đình ngày càng thu hút nhiều người dùng. Bởi các lợi ích thực tế mà nó mang lại đều có giá trị to lớn. Không chỉ thế, khi sử dụng hệ thống này về lâu dài. Sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình đến mức tối đa – hơn hết là có thể dùng thêm để kinh doanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!