Lắp năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền

Những chi phí cần biết khi lắp năng lượng mặt trời


Có thể nói, việc sử dụng những ứng dụng công hệ hiện đại áp dụng năng lượng xanh vào cuộc sống không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, ” chi phí đầu tư và lắp năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền? “. Đây chính là một trong những vấn đề trọng tâm, được quan tâm nhất hiện nay.

Trên thực tế, so với hệ thống điện lưới bình thường. Thì việc đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời có chi phí cao hơn rất nhiều. Nhưng đổi lại, sử dụng nguồn điện mặt trời trong thời gian lâu dài, sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Có thể kể đến các lợi ích như: an toàn, tiết kiệm tiền, không gặp phải những trục trặc từ nguồn điện quốc gia…

Giá pin năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Vấn đề cơ bản nhất trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, chính là việc chuẩn bị và mua pin mặt trời. Đây là phần thiết bị chủ yếu của hệ thống, và nó chiếm đến 60-70% giá trị hệ thống điện mà bạn sắp lắp đặt.

Giá thành của pin mặt trời có rất nhiều mức giá khác nhau. Có thể là từ vài trăm cho đến vài triệu đồng. Giá này sẽ tùy thuộc và chất lượng, công suất, nhà phân phối…

Hiện tại, MySolar có các loại tấm pin năng lượng mặt trời với mức giá cực kì hợp lí so với chất lượng mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm hàng cao cấp Grand A. Pin được sản xuất theo công nghệ MONO cao cấp nhất hiện tại. Đảm bảo chất lượng và hiệu suất trong suốt thời gian sử dụng.

Lắp năng lượng mặt trời bao nhiêu tiền?

Giá thành lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên thực tế có thể nói là cao. Tuy nhiên, vấn đề này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, là giá trị hệ thống sẽ phụ thuộc vào số kwp mà gia đình bạn sắp lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo sơ bộ về chi phí lắp đặt TẠI ĐÂY

Ngoài ra, sau khi mua pin mặt trời, thì hệ thống điện này cũng cần lắp đặp thêm một số thiết bị đi kèm bắt buộc:

  • Chọn loại inverter điện mặt trời phù hợp theo công suất sử dụng và nhu cầu của gia đình. Với một hộ gia đình, thông thường sẽ cần một hệ thống điện có công suất từ 3-5 (kw). Và giá inverter khoảng 12 – 15 triệu VNĐ.
  • Giá acquy có dung lượng 150 – 250 (Ah) khoảng từ 5 – 7.5 triệu VNĐ (nếu lắp đặt kèm hệ thống lưu trữ điện).
  • Sạc acquy 12V-24V có giá khoảng từ 3 – 5 triệu VNĐ.
  • Chuẩn bị dây dẫn điện – Tùy theo nhu cầu lắp đặt.
  • Khung thép để đỡ hệ thống pin (nếu cần).

Ngoài ra, gia đình cần phải dự trù chi phí nhân công lắp đặt và một khoản chi phí khác cho một số vật liều đi kèm. Đặc biệt, đối với những khách hàng có nhu cầu trang bị hệ thống điện mặt trời cho gia đình. MySolar sẽ hỗ trợ khảo sát và báo giá thành lắp đặt trọn gói cụ thể tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call: 0902 860 456

error: Content is protected !!