Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/lalahavn/public_html/wp-content/themes/duoc-pham/functions.php on line 110
HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI, LƯU TRỮ (HYBRID) MYSOLAR – My Solar

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI, LƯU TRỮ (HYBRID) MYSOLAR

SỬ DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BẰNG GIẢI PHÁP MỚI & HIỆU QUẢ HƠN

1. LỢI ÍCH KHI LẮP HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Giảm ngay 80% hoá đơn tiền điện

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình giúp sử dụng điện thả ga không lo tăng giá. Lắp hệ thống điện mặt trời gia đình trọn gói (hoà lưới, lưu trữ) giúp tiết kiệm đến 2,2 triệu tiền điện mỗi tháng. Nhất là vào mùa nắng nóng cần sử dụng thiết bị điện nhiều trong gia đình và hộ kinh doanh.

Lợi ích trước mắt từ lắp điện mặt trời hộ gia đình là sử dụng trực tiếp, giảm đến 80% hoá đơn tiền điện mỗi tháng tùy vào nhu cầu sử dụng điện. Trường hợp chi phí điện tăng lên hằng năm, lợi nhuận đầu tư thu về sẽ tăng lên theo giá điện. Lợi ích lâu dài sử dụng điện miễn phí sau hơn 3-5 năm thu hồi vốn đầu tư ban đầu. Ngoài việc tiết kiệm điện, mái nhà nơi lắp các tấm pin được cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong nhà và giảm chi phí điện khi sử dụng máy lạnh.

Biểu đồ tiền điện đóng hàng tháng khi lắp hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới, lưu trữ Mysolar

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG :

Hệ thống NLMT hoà lưới, lưu trữ là hệ thống kết hợp tất cả ưu điểm của OFF GRID (độc lập) và ON GRID (hoà lưới).

Điện DC (1 chiều) được sản xuất từ các tấm pin NLMT đi qua biến tần (Inverter) Hybird được chuyển đổi thành dòng điện AC có cùng pha và tần số với điện lưới được sử dụng trong gia đình, công ty, nhà máy làm việc, … sau đó thì hoà vào điện lưới hoặc được lưu trữ trong các hệ thống Pin Lithium/ ắc quy.

+ Khi công suất pin mặt trời bằng với công suất tải ( mức sử dụng điện trong nhà) thì tiêu thụ hoàn toàn từ hệ thống điện mặt trời.

+ Khi công suất tải tiêu thụ (mức sử dụng điện trong nhà) cao hơn công suất pin mặt trời thì sẽ sử dụng điện lưu trữ từ pin lithium/ ắc quy bù vào và nếu điện lưu trữ không đủ sẽ lấy từ lưới điện bù vào.

+ Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất pin mặt trời thì điện dư từ hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ nạp xuống hệ thống pin lithium lưu trữ để dùng vào ban đêm hay khi mất điện.

3. Phạm vi áp dụng:

Văn phòng công ty, doanh nghiệp

Cơ sở sản xuất, kinh doanh, thương mại

Hộ gia đình

Hệ thống điện mặt trời phù hợp với nhu cầu và tiền điện chi trả hàng tháng từ 1,000,000 trở lên thì khi đó lắp hệ thống điện mặt trời mới có hiệu quả rõ rệt.

Những khách hàng nào cần sử dụng ngay gói điện mặt trời hoà lưới, lưu trữ:

 • Văn phòng, công ty làm việc vào ban ngày nhiều
 • Gia đình có nhu cầu sử dụng điện liên tục cả ngày (có trẻ nhỏ, người lớn tuổi, hoặc có lắp các thiết bị tạo oxi nuôi cá, hệ thống camera an ninh, hệ thống an ninh chống trộm)
 • Các công ty duy trì hệ thống server máy chủ
 • Văn phòng giao dịch
 • Cơ sở y tế

4. Lắp điện mặt trời gia đình trọn gói thế hệ mới

Hiện nay Mysolar lắp đặt cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới. Tấm pin Jinko (Nhật Bản) thương hiệu số 1 thế giới về chất lượng. Tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay công nghệ chia đôi tấm pin trong trường hợp bóng râm che Cell pin cũng không ảnh hưởng đến hiệu suất của cả tấm pin. Công nghệ Smart Hot Spot giúp đảm bảo hiệu suất tấm pin. Tiling Ribbon (TR) giúp tấm pin năng lượng mặt trời đạt công suất tối đa ở cùng 1 diện tích. Các khung viền mặt kính cũng được cải tiến giúp tăng tuổi thọ của tấm pin lên đến 35 năm sử dụng.

Inverter Hybird và dàn pin lithium tiêu chuẩn UERO số 1 Châu Âu. Inverter Hybrid SOFAR tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp quá trình chuyển đổi điện năng điều tiết dòng điện hợp lý. Được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại giúp sản phẩm được đưa vào hoạt động tuổi thọ bền bỉ nếu được bảo trì đúng cách có thể hoạt động lên đến 15 năm.

Pin Lithium SOFAR được lắp đặt từ các cell pin cung cấp bởi thương hiệu CATL chuyên sản xuất pin lithium-ion cho xe điện và hệ thống lưu trữ năng lượng, cũng như hệ thống quản lý pin (BMS). CATL còn sản xuất pin NCM và cung cấp pin lithium iron phosphate (LFP) cho Tesla.

Hiện tại Mysolar đang cung cấp 2 gói lắp cơ bản dành cho gia đình là 3kwp và 6kwp. Phù hợp nhu cầu cơ bản của các hộ gia đình.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI, LƯU TRỮ BAO GỒM:

 • Inverter SOFAR Hybrid 6kw/ 3kw
 • Tấm pin NLMT Jinko
 • Thiết bị bám tải Zero Export ngăn phát lưới
 • Pin Lithium GTX5000 51.2V/100A/pack ( 5.120wh)
tủ điện năng lượng mặt trời Mysolar
 • Tủ điện (CP đóng ngắt AC/DC, chống sét AC/DC, ATS chuyển mạch)
 • Dây điện DC/ AC / Jack kết nối MC4
 • Phụ kiện áp mái tôn
 • Nhân công, lắp đặt vận chuyển

5. Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hoà lưới, lưu trữ Mysolar

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới, lưu trữ Mysolar giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng, thoải mái dùng điện. Ví dụ, nhiều chủ nhà thường đi làm ban ngày nên ít tận dụng những khoảng thời gian sử dụng điện thấp điểm trong tuần. Hệ thống hoà lưới, lưu trữ giúp bạn kiểm soát việc sử dụng năng lượng hiệu quả bằng cách chuyển đổi qua lại giữa các nguồn và quản lý mức tiêu thụ của bạn.

Hệ thống cho phép bạn lưu trữ điện mặt trời và sử dụng nó khi bạn ở nhà vào buổi tối, cuối tuần thời điểm mà chi phí điện thường ở mức cao nhất.

Khi mà biểu giá FiT giảm đáng kể (tiền nhận được từ lượng điện dự cung cấp ra lưới điện). Điều làm các hệ thống nối lưới truyền thống đã trở nên kém hấp dẫn hơn vì hầu hết mọi người thường làm việc vào ban ngày và không ở nhà để sử dụng điện mặt trời khi nó được tạo ra, do đó năng lượng được đưa vào lưới điện thu lại lợi nhuận rất ít

Cho phép bạn lưu trữ năng lượng dư thừa

Sử dụng điện dữ trữ trong thời gian cao điểm buổi tối

Giảm tiêu thụ điện năng từ lưới điện

Dùng được điện cả khi mất điện

Giảm tiêu thụ điện từ lưới (giảm nhu cầu)

6. Vì sao chọn Mysolar

100% sản phẩm Mysolar nhập khẩu đều được kiểm định về chất lượng khi xuất xưởng bởi “Tổ chức thứ 3 hoàn toàn độc lập” có uy tín thương hiệu toàn cầu. Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện công nghiệp và điện tái tạo (renewable energy). Mysolar đưa ra các giải pháp thiết kế, tư vấn và thi công chuyên nghiệp. Khách hàng đã nói gì về Mysolar và các công trình Mysolar.

Cam kết hệ thống điện mặt trời thế hệ mới chất lượng cao đạt chuẩn mọi yêu cầu an toàn và được sự đảm bảo của tổ chức bảo hiểm quốc tế PICC, MIC ( bảo hiểm cháy nổ, gió lốc). Bảo hiểm Việt Nam tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Bảo Hiểm Quân Đội – MIC . Đầy đủ hồ sơ kiểm định CO/CQ của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.