Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/lalahavn/public_html/wp-content/themes/duoc-pham/functions.php on line 110
Giám đốc điều hành thương hiệu điện tái tạo mysolar – Võ Duy Lanh – My Solar

Giám đốc điều hành thương hiệu điện tái tạo mysolar – Võ Duy Lanh

Duy Lanh là ai ?

Võ Duy Lanh (Ryan Võ) là giám đốc điều hành (CEO) và là nhà sáng lập công ty tư nhân Sunny Tana, Heveda, City Group, mysolar. Anh Lanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện công nghiệp và điện tái tạo, anh Lanh muốn hướng đến xây dựng doanh nghiệp ở tầm vĩ mô, toàn cầu và mong muốn áp dụng công nghệ điện năng lượng xanh ở Việt Nam.

Võ Duy Lanh giám đốc điều hành
Võ Duy Lanh giám đốc điều hành (CEO) Sunny Tây Nam và thương hiệu Mysolar

Võ Duy Lanh thành lập công ty đầu tiên

Anh Võ Duy Lanh quản lý và điều hành công ty cùng phương châm “Dịch vụ khách hàng không nên là một bộ phận, đó cần là toàn bộ công ty”. Cùng chức vụ giám đốc điều hành công ty anh Võ Duy Lanh đưa ra các chính sách hướng đến vì lợi ích khách hàng và đặt khách hàng làm trọng tâm.

Công ty Sunny Tana được anh Võ Duy Lanh thành lập vào tháng 7/2010 hoạt động trong lĩnh vực dây cáp điện, thiết bị điện. Trãi qua nhiều khó khăn ban giám đốc của công ty với khả năng lãnh đạo luôn giữ vững được tinh thần cung cấp sản phẩm giá tốt, chất lượng cao. Được khách hàng tin dùng cùng nhiều dự án lớn mang đến công ty doanh thu hơn 1000 tỷ mỗi năm.

Công ty Sunny Tana được anh Võ Duy Lanh thành lập vào tháng 7/2010
Anh Võ Duy Lanh tại giải golf doanh nhân Sài Gòn 2017

Năm 2016, anh Lanh tái cấu trúc mô hình kinh doanh của Sunny Tây Nam, hướng đến phát triển sản phẩm đèn LED dây thương hiệu SunnyTana (https://vnexpress.net/den-led-tiet-kiem-dien-tu-sunny-tay-nam-3471155.html ) . Chính thức đổi tên Thiết bị điện Tây Nam thành Công ty TNHH Sunny Tây Nam. Lĩnh vực tập trung vào mãng dây cáp điện và đèn LED dây.

Công ty Sunny Tana được anh Võ Duy Lanh thành lập vào tháng 7/2010
Công ty Sunny Tana được anh Võ Duy Lanh thành lập vào tháng 7/2010

Giá trị hướng đến

Điều hành và dẫn dắt công ty với tốc độ phát triển nhanh chóng anh Võ Duy Lanh nghĩ rằng, lãnh đạo là thuyền trưởng phải luôn biết cách lèo lái con tàu thật khéo léo. Dẫn dắt doanh nghiệp đi đúng hướng mình đề ra và đầu tư các công tác rèn luyện nâng cấp kiến thức cho các anh em trong công ty nhằm giúp công ty phát triển và tiến xa hơn nữa.

Võ Duy lanh nhà quản lý và và lãnh đạo tài năng
Hiện nay anh Lanh đang điều hành thương hiệu Mysolar. Dẫn đầu trong ngành điện xanh điện tái tạo ở Việt Nam

Hiện nay anh Lanh đang điều hành thương hiệu Mysolar. Dẫn đầu trong ngành điện xanh điện tái tạo ở Việt Nam. Góp phần không nhỏ cho việc phát triển đa dạng nguồn điện cũng như giúp bảo vệ môi trường. Làm giảm đi hiệu ứng khí thải nhà kính và hạn chế việc tiêu thụ các nguồn điện không sạch làm ảnh hướng hệ sinh thái cũng như khí hậu ở Việt Nam.

Kế hoạch kinh doanh trong tương lai

Anh Lanh chia sẽ vì sao mình lại lựa chon ngành điện năng lương mặt trời làm hướng đi tiếp theo cho doanh nghiệp. Khi anh tham gia vào thị trường điện mặt trời thì ở Việt Nam còn khá là sơ khai. Điện mặt trời trước đó được ứng dụng cho các vệ tinh hoạt động ngoài không gian có được nguồn điện duy trì quanh năm. Nhưng hiện nay các công nghệ đó đã được cải tiến ứng dụng vào việc phát triển đời sống và phục vụ con người. Vì vậy, anh Võ Duy Lanh thấy được tương lai phát triển của công nghệ này vì ngoài việc tiết kiệm điện còn có thể giúp tận dụng năng lượng tự nhiên, giảm khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường và còn có thể dùng cho việc tăng tính thẩm mỹ trong kiến trúc xây dựng.

Kế hoạch kinh doanh của Võ Duy Lanh
Kế hoạch kinh doanh trong tương lai của anh Võ Duy Lanh

Chi tiết: http://voduylanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.