Kiến thức đầu tư điện mặt trời Tại đây

Điểm lại dự án cùng Mysolar

ỨNG DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI VÀO CUỘC SỐNG

Năng lượng xanh ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng hơn. Trong thời đại mà khoa học phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Các ứng dụng và sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng này luôn được chú trọng phát triển.

Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ mặt trời đã được khai thác ngay từ thời cổ đại. Bức xạ cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió, sức sống, sức nước… làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên trái đất. Tuy nhiên, chỉ một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng. Điện năng lượng mặt trời được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đây là một nguồn năng lượng tái tạo cung cấp năng lượng mà không gây ra hiệu ứng nhà kính. Chi phí sản xuất lắp đặt hệ thống điện này cũng đã dần hợp lý, “vừa túi tiền” hơn.

NHỮNG ỨNG DỤNG ĐIỆN MẶT TRỜI VÀO CUỘC SỐNG HIỆN NAY

Trên thực tế, điện mặt trời đem lại cho đời sống con người vô vàn lợi ích to lớn. Hàng triệu người đã sử dụng, còn bạn thì sao?

GIẢI PHÁP SOLAR

Điện năng lượng mặt trời nối lưới:

Hệ thống này sẽ chuyển hóa nguồn điện một chiều thu được từ các tấm pin NLMT, thành nguồn điện xoay chiều nhờ vào bộ chuyển đổi điện nối lưới inverter.

Hệ thống không sử dụng ắc quy nên chi phí đầu tư và bảo dưỡng thấp. Hệ thống có thể tự động ngưng hoạt động trong trường hợp mất điện lưới, để đảm bảo an toàn cho lưới điện và người sử dụng;

Điện năng lượng mặt trời độc lập:

Năng lượng dự trữ trong bình ắc quy được biến đổi thành điện xoay chiều nhờ vào Inverter, cấp cho tải sử dụng.

Giải pháp điện năng này không phụ thuộc điện lưới, dễ dàng nâng cấp công suất sau này. Đặc biệt, có các chức năng bảo vệ: quá dòng, quá áp, quá tải, ngược cực… Chế độ làm việc của inverter hoàn toàn tự động.

Hệ thống Hybrid:

Hệ thống điện Hybrid ưu tiên sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều ,cung cấp cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng (như: camera giám sát, hệ thống server, đèn…) đồng thời sạc cho ắc quy.

Nếu nguồn năng lượng mặt trời dư sẽ được hòa vào lưới điện, để cung cấp cho các thiết bị khác.

Điểm đặc biệt

Vì sao chọn Mysolar?

  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Tích hợp công nghệ thông minh, giám sát từ xa 24/7
  • Nền tảng nghiên cứu kỹ thuật dày kinh nghiệm
  • Đội ngũ kỹ sư người Việt giỏi chuyên môn và am hiểu thị trường Việt Nam.

Vì sao chọn giải pháp của MySolar?

  • Đưa ra giải pháp trọn gói tối ưu nhất trên cơ sở dữ liệu về khu vực và nhu cầu của Doanh nghiệp
  • Thiết kế thông minh, chủ động cập nhật theo xu hướng thị trường.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng, tiện lợi
  • Được hỗ trợ truyền thông về thương hiệu cùng với MySolar
  • Nâng cao hình ảnh tích cực về thương hiệu “Xanh” đối với đối tác cũng như cộng đồng.
  • Được sử dụng nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Quy trình

Phụ kiện Solar để lắp đặt hệ thống áp mái

Một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh, dù là cho gia đình hay doanh nghiệp, nhà xưởng… Vẫn cần có đầy đủ các loại phụ kiện Solar để lắp đặt hệ thống áp mái:

Vật tư chính: Dù sử dụng loại phổ thông hay cao cấp, đều phải đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Giá vật tư chính chiếm phần lớn giá trị hệ thống, từ 60-70%.

Vật tư phụ: Chiếm từ 20-30% giá trị hệ thống, tuy nhiên phần này cũng rất quan trọng. Đây là các thiết bị: Đầu nối, dây cáp chuyên dụng cho hệ thống năng lượng mặt trời, các loại khung đỡ chuyên dụng…

PHƯƠNG ÁN SOLAR


Đầu tư: Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là một cuộc đầu tư có lợi nhuận. Chỉ với một khoản chi phí đầu tư ban đầu, bạn sẽ nhận lại “nhiều hơn” những giá trị mà mình đã bỏ ra.


Cho thuê: Cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời – Mang lại giá trị kinh tế cao với chi phí ban đầu hợp lý. Giá trị lợi nhuận tỷ lệ thuận với hiệu xuất sản phẩm chất lượng cao!


Bán thẳng: Bán nguồn điện năng sạch được tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời. Nhận về giá trị kinh tế lớn trong suốt nhiều năm sử dụng hệ thống.


Hợp tác đầu tư: Hợp tác đầu tư lâu dài, bền vững với các đối tác uy tín trong lĩnh vực điện mặt trời. Tạo nên giá trị to lớn về nhiều mặt: kinh tế, xã hội…

CÙNG MYSOLAR.VN ĐIỂM QUA CÁC DỰ ÁN ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, đội ngũ chuyên gia MySolar.vn sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn giải pháp Điện mặt trời Thông minh – Hiệu quả & Tiết kiệm nhất!

Gọi ngay hotline: 0902 860 456

[contact-form-7 id=”719″]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gửi email cho chúng tôi để nhận thông tin về sản phẩm phù hợp dành cho bạn

Đăng ký ngay

SẢN PHẨM

[ux_products width=”full-width”]