Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/lalahavn/public_html/wp-content/themes/duoc-pham/functions.php on line 110
Doanh nhân Võ Duy Lanh sở hữu doanh nghiệp điện triệu đô – My Solar

Doanh nhân Võ Duy Lanh sở hữu doanh nghiệp điện triệu đô

Doanh nhân Võ Duy Lanh cùng bí quyết đế chế triệu đô

Trong nền kinh tế Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nhân trẻ và thành đạt trong mặt điều hành doanh nghiệp và phát triển kinh tế tài chính của bản thân. Một số nhờ vào IPO và các nhà đầu tư tài chính giúp nâng giá trị công ty lên hàng triệu đô. Nhưng với doanh nghiệp chuyên về ngành điện tái tạo Sunny Tây Nam, Heveda và bên cạnh các thương hiệu khác như Mysolar, ledsolar, sunnytana do anh Ryan Võ là Founder cũng vừa là CEO phát triển đến hiện nay với doanh thu triệu đô mà không cần các nhà đầu tư (invester) hay phải đưa công ty lên sàn chứng khoáng.

Tiểu sử doanh nhân Võ Duy Lanh

Anh Ryan Võ tên thật là Võ Duy Lanh. Với trình độ cử nhân Quản trị kinh doanh tốt nghiệp vào những năm 2000; Thời điểm mà để có một công việc phù hợp với chuyên môn nhằm trãi nghiệm kiến thức và có một môi trường doanh nghiệp để “thực tập”, là rất khó khăn. Với quyết tâm cao, anh Võ Duy Lanh đã được tiếp nhận vào các doanh nghiệp lớn như : Bia Sài Gòn; Bia Việt Nam; Unilever; Công ty Dây Cáp điện Việt Nam; …, và đã từng giữ các chức vụ cao trong kinh doanh tại các doanh nghiệp này. Ngoài ra, anh Võ Duy Lanh còn đầu tư thương hiệu Apharma.

Anh Lanh chia sẽ kinh nghiệm mà anh từng trãi khi làm marketing ở thời Y2k. Khi đó công nghệ còn sơ khai, hoạt động quảng bá rất tốn kém thời gian, con người và tiền bạc. Để có thể đo lường và phát triển sản phẩm cũng như tìm hiểu nhu cầu của khách hàng mất đến vài tháng thậm chí là vài năm. Nhiều khi thông tin khảo sát trả về không chắc là chính xác.

Thấy được nhu cầu bức thiết trong việc làm chủ hoạt động Marketing, nhằm đem đến những sản phẩm có ích nhất cho người tiêu dùng và xã hội thông qua hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, anh Võ Duy Lanh đã nỗ lực hoàn thành chương trình DMI MASTER (Digital Marketing Institute Master) của trường London School Master Marketing. Anh Võ Duy Lanh, chủ tịch của City group, luôn cùng tập thể doanh nghiệp đồng hành sát cánh với những dự án kinh doanh hướng về lợi ích cộng đồng và người tiêu dùng Việt.

Võ Duy Lanh (Ryan Võ)
Võ Duy Lanh (Ryan Võ)

Tận dụng sự khởi nguyên của marketing kỹ thuật số

Khi qua được thời khủng hoảng Y2k rồi đến “bong bóng doc com”. Công nghệ và con người thay đổi một cách chóng mặt. Khi đó anh Ryan Võ đã biết đến google. Một phương tiện truyền thông cực kỳ tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí. Mở đầu anh Võ Duy Lanh chỉ với 1 cửa hàng bán điện và một trang web. “Khi đó có khá nhiều người biết đến và liên hệ tôi, chỉ với 1 cái web và hosting” anh Lanh chia sẽ. Từ đó các đơn hàng lớn liên tục đổ về.

Doanh nhân Võ Duy Lanh chỉ gặp may ?

“Tuy rằng quảng bá marketing rất quan trọng, nhưng quan trọng nhất vẫn là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp” anh Ryan Võ tiếp tục chia sẽ. Lúc đó đơn hàng ồ ạt đỗ về nhưng anh vẫn tuân thủ chính sách do chính anh Lanh cũng là ban giám đốc điều hành đưa ra “Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”. Với cách quản trị và văn hóa doanh nghiệp do anh Võ Duy Lanh đề ra đã mang đến doanh thu hàng năm cho công ty lên đến 1000 tỷ.

Anh Ryan Võ ( Võ Duy Lanh)
Tổng giám đốc Võ Duy Lanh là doanh nhân chỉ gặp may ?

Bí quyết gầy dựng đế chế triệu đô của doanh nhân Võ Duy Lanh 

Anh Ryan Võ chia sẽ “không có bí quyết gì ghê gớm cả chỉ có làm việc chân thành bằng cả trái tim. Ứng xử và phân quyền cho những anh em trong công ty cũng phải thật khéo léo”. Anh Lanh cho biết đối với cấp quản lý (manager) phải trao cho họ quyền đủ rộng để có thể tự đưa ra các quyết định cấp bách khi công ty cần và đủ quyền để chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Đối với các cấp chuyên viên (Excutive) thì nên cần có quy trình hướng dẫn rõ ràng nhưng không rập khuôn họ. Anh Lanh tiếp tục nói “Ở đây tôi chỉ nói đến các công việc liên quan đến sáng tạo và kinh doanh. Còn tùy vào các công việc và vị trí đảm nhiệm. Đây chỉ là chia sẽ từ góc nhìn và kinh nghiệm của tôi”.

Doanh nhân Võ Duy Lanh cùng bí quyết đế chế triệu đô
Doanh nhân Võ Duy Lanh cùng bí quyết lập nên đế chế triệu đô

Xu hướng phát triển trong tương lai

Anh Võ Duy Lanh cho rằng không có gì là mãi mãi cả. Tính cách con người thay đổi, trời cũng lúc nắng lúc mưa và hành vi khách hàng cũng vậy. Công ty phát triển cần phải có marketing để tồn tại, mà marketing hiện nay được tích hợp với công nghệ liên tục đổi mới không ngừng. “Đây vừa là thách thức và cũng không thiếu cơ hội” anh Ryan Võ chia sẽ. Do đó, doanh nghiệp của anh Lanh điều hành với phương châm “luôn thích nghi và thay đổi kịp thời”. Anh Võ Duy Lanh hiện nay đang điều hành công ty chuyên ngành điện năng lượng mặt trời.

Ryan Võ Duy Lanh
“Đây vừa là thách thức và cũng không thiếu cơ hội” anh Ryan Võ chia sẽ

Công ty điện năng lượng mặt trời với thương hiệu Mysolar. Anh Võ Duy Lanh cho rằng điện năng lượng mặt trời là nguồn điện bền vững không bao giờ cạn kiệt. Tận dụng chúng bằng cách sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để thu thập điện bằng cách chuyển hóa quang năng thành điện năng. Các tấm pin đó kết hợp với inverter và dàn khung cấu tạo thành hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái nhà. Bên cạnh đó có thể hòa cùng với điện lưới của quốc gia. Hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn điện tái tạo này mà vẫn giữ được không gian xanh cho môi trường sống trên trái đất.

Võ Duy Lanh giám đốc điều hành mysolar
Giám đốc Võ Duy Lanh đại diện Mysolar tham dự buổi lễ khởi công hệ thống hơn 2270 tấm pin

Mysolar công ty điện năng lượng mặt trời uy tín. Mysolar ngoài việc phân phối và cung cấp các thiết bị điện năng lượng mặt trời còn là nhà thầu EPC. Nhận thi công và lắp đặt trọn gói các công trình trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện, Mysolar đã lắp đặt các hệ thống từ hộ gia đình cho đến các hệ thống quy mô lớn dành cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Chi tiết: http://voduylanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.