Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/lalahavn/public_html/wp-content/themes/duoc-pham/functions.php on line 110
Hệ thống điện gió nối lưới Heveda – My Solar

Hệ thống điện gió nối lưới Heveda

Đứng trước thực tiễn nguồn năng lượng hóa thạch như than đa, dầu mỏ, khí thiên nhiên… ngày càng cạn kiệt. Dẫm đến giá cả của các dạng năng lượng ngày càng tăng – đặc biệt là năng lượng điện. Đồng thời, việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch cũng gây ra nhiều vấn đề. Đáng chú ý nhất là ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính… Lúc này, vấn đề ứng dụng các dạng năng lượng tái tạo để tạo ra nguồn điện sử dụng ngày càng được chú trọng. Đi cùng với năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng từ gió cũng là một lựa chọn tối ưu.

Nguồn điện gió đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ. Hiện nay, nhiều nhà máy điện gió công suất lớn đã được đấu nối vào hệ thống điện, tạo nên một nguồn lợi nhuận đáng kể. Đặc biệt, chi phí đầu tư một hệ thống điện gió sử dụng cho gia đình càng giảm. Do đó, đây cũng là một phương án sử dụng điện sạch rất tối ưu.

Tầm quan trọng của việc phát triển điện gió

Bên cạnh phát triển các nguồn năng lượng tái tạo như: năng lượng mặt trời, điện song biển, điện địa nhiệt… Năng lượng gió cũng ngày càng được quan tân và đầu tư phát triển. Một số ưu điểm mà nguồn năng lượng này mang lại:

 • Năng lượng gió có sẵn trong thiên nhiên, không gây tình trạng ô nhiễm khi ứng dụng sử dụng.
 • Hệ thống năng lượng điện gió có thể xây dựng trên đất liền, trên biển và đảo.
 • Tiết kiệm chi phí tối ưu bởi việc sử dụng nguồn điện gió sạch.

Có thể nói, nếu được khai tốt, đúng cách thì nguồn điện tái tạo này mang lại lợi ích không nhỏ đối với nhu cầu sử dụng năng lượng hiện nay.

Tầm quan trọng của việc phát triển điện gió

Lắp đặt hệ thống điện gió nối lưới HEVEDA

Công ty TNHH Heveda nhận tư vấn báo giá, thiết kế, thi công lắp đặt các dự án điện năng lượng gió và các công trình liên quan. Các công trình năng lượng gió nếu được tính toán thi công và lắp đặt hợp lý. Sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cực cao, vừa lợi về kinh tế lại vừa phát triển cảnh quanh đô thị, bảo vệ môi trường xanh.

Đã có rất nhiều đơn vị công ty cung cấp tư vấn và lắp đặt điện năng lượng gió trên thị trường. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những doanh nghiệp còn yếu kém trong tư vấn. Quan trọng nhất là cung cấp sản phẩm chưa đúng với cam kết. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với HEVEDA.

Một số lợi ích khi lắp đặt điện gió từ HEVEDA:
 • Các thiết bị lắp đặt trong hệ thống điện gió đều là các sản phẩm chất lượng. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ trong suốt thời gian sử dụng.
 • Có thể kết hợp sử dụng cùng hệ thống điện mặt trời. Rất tiện lợi khi lắp đặt sử dụng tại các khu vực chưa có lưới điện.
 • Mang lại hiệu quả kinh tế cao với tuổi thọ sử dụng lâu dài, dự kiến thu hồi vốn trong thời gian ngắn.
 • Công ty HEVEDA có chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi sau mua hàng chất lượng.
 • Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Lên kế hoạch khảo sát thực tế trước lắp đặt cho khách hàng.
 • Đưa ra những lựa chọn về các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.
 • Đội ngũ kỹ sư thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm, kỹ thuật cao.

Lắp đặt hệ thống điện gió nối lưới HEVEDA

Giá trị hệ thống điện gió phụ thuộc vào những vấn đề nào?

 • Chi phí cho máy phát điện và cánh quạt gió. Máy phát điện và cánh quạt chiếm khoảng 60-70% tổng chi phí lắp đặt hệ thống điện gió. Tùy vào công suất phát điện. Điều kiện gió ở nơi lắp đặt mà chi phí lắp đặt máy phát điện gió sẽ thay đổi.
 • Máy biến áp: Dòng điện ban đầu được tạo ra từ máy phát điện có tần số phụ thuộc vào tốc độ quay của cánh quạt. Nên cần có một thiết bị đưa điện năng về một mạng điện chung. Nhằm biến đổi điện thế phù hợp.
 • Ắc quy: Năng lượng điện được tạo ra từ máy phát điện gió cần phải được lưu trữ lại để sử dụng.Do vậy cần trang bị hệ thống ắc quy. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chi phí cho ắc quy sẽ tăng lên đáng kể.
 • Bộ chuyển đổi điện: Dòng điện ra từ ắc quy là điện một chiều. Nên cần lắp đặt bộ chuyển đổi điện một chiều sang điện xoay chiều.
 • Tháp và trụ đỡ khi lắp đặt: Một hệ thống điện gió phải được đặt ở nơi thoáng gió và ở độ cao phù hợp. Vì thế, luôn cần một hệ thống trụ tháp để đỡ tuabin gió.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện gió cho gia đình mình, có thể liên hệ ngay với HEVEDA. Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn, khảo sát và lắp đặt Hệ thống điện gió nối lưới. Đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay với mức giá ưu đãi nhất.

Liên hệ mysolar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.