Giải pháp sản xuất điện mặt trời cùng Mysolar

hop-tac-san-xuat-dien-mat-troi-cung-mysolar.jpg

Hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí từ MySolar

hợp tác đầu tư điện năng lượng mặt trời
Trong bối cảnh nguồn điện ngày càng khan hiếm, các vấn đề thiếu nguồn cung điện đã diễn ra ở nhiều nơi. Đồng thời, các nguồn điện sạch được tạo ra từ năng lượng thiên nhiên ngày càng được chú ý. Trong đó, giải pháp lắp đặt điện mặt trời đang được Chính phủ và các ban ngành chú trọng khuyến khích phát triển.

Với xu thế hội nhập với thị trường điện mặt trời ngày càng sôi động. MySolar xin cung cấp đến quý khách hàng giải pháp Hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí. Chính sách này từ công ty chúng tôi, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư thiết bị, thi công lắp đặt các nhà máy điện mặt trời có công suất lớn.

Nội dung giải pháp hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời từ MySolar

Chính sách hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí này, áp dụng đối với các doanh nghiệp có diện tích mái lớn – từ 2,000m2 trở lên.

Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội hợp tác cùng phát triển này. Quý doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ trở thành những đơn vị đầu tiên trên cả nước – Sử dụng điện năng lượng mặt trời thông qua mô hình độc đáo này.

Mọi thông tin cơ bản về nội dung hợp tác, quý khác hàng có thể liên hệ:

 1. Thông tin trên website: www.mysolar.vn.
 2. Liên hệ trực tiếp Mr. Lanh: +84 – 0906.28.55.78.

Lợi ích khi đăng ký trở thành đối tác đầu tư cùng MySolar

Với giải pháp hợp tác đầu tư này, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích về mặt chi phí tính đến thời điểm hiện tại và cả trong tương lai. Một số lợi ích cơ bản, khi tham gia chương trình đầu tư hệ thống sản xuất điện mặt trời không tốn chi phí ban đầu cùng MySolar:

 • Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho doanh nghiệp đến mức tối đa.
 • Sử dụng điện từ nguồn năng lượng sạch với mức giá thấp hơn giá điện lưới từ nhà nước. Khách hàng tham gia chương trình hợp tác, sẽ được hưởng mức giá bán điện mặt trời ưu đãi trên mỗi kWh so với mức giá hiện tại. Mức chi phí này được căn cứ vào điện kế được kiểm định của EVN để tính tiền mỗi tháng. Đồng thời, Cam kết không tăng giá điện trong suốt thời hạn hợp đồng sử dụng dịch vụ.
 • Nhà đầu tư sẽ hoàn toàn không tốn bất kỳ loại kinh phí đầu tư nào cho hệ thống. Đồng thời, không tốn bất kỳ chi phí định kỳ nào khác trong thời hạn hợp đồng – ngoài tiền điện mỗi tháng.
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại hơn với quy mô sản xuất điện mặt trời lớn. Không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường.
 • Quý khách hàng sẽ có thể sở hữu toàn bộ hệ thống sau khi hết hạn hợp đồng dịch vụ. Song song đó, doanh nghiệp sẽ được sử dụng điện mặt trời miễn phí trong suốt thời gian tuổi thọ còn lại của hệ thống. Thời gian lên đến hơn 20 năm sử dụng còn lại.
 • Hệ thống pin mặt trời lắp đặt được sản xuất theo công nghệ mới và hiện đại nhất. Có độ bền cao, hoạt động với hiệu suất ổn định và được mua bảo hiểm của Mỹ cho quá trình bảo hành lên đến 25 năm.
 • Mysolar hỗ trợ giám sát sản lượng điện hệ thống từ xa qua app hoặc website. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí trong suốt thời hạn tuổi thọ của hệ thống.

Điều kiện thương mại của giải pháp hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí

Bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng có thể tham gia chương trình hợp tác đầu tư sản xuất điện mặt trời miễn phí từ MySolar. Quý doanh nghiệp và quý khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện thương mại đơn giản sau:

 • Doanh nghiệp, công ty sở hữu nhà xưởng kiên cố đạt chuẩn. Và có diện tích mái lớn từ 2,000m2 trở lên.
 • Có nhu cầu sử dụng điện vào ban ngày nhiều.
 • Doanh nghiệp có CIC nhóm 1.
 • Quý doanh nghiệp có ngành nghề sản xuất, kinh doanh phù hợp với điện Solar.
 • Báo cáo tài chính của công ty, doanh nghiệp trong 2 năm gần nhất đạt yêu cầu.

Chương trình hợp tác ưu tiên xét duyệt cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng điện nhiều và xuyên suốt. Sau khi MySolar nhận được thông tin đăng ký hợp tác từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tổ chức khảo sát cho các đơn vị có tiềm năng cao. Do đó, quý doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng cung cấp đủ thông tin về các yêu cầu về điều kiện thương mại. Hỗ trợ quá trình thực hiện, khảo sát và xét duyệt trở nên nhanh chóng hơn.

MySolar còn kết hợp với những đối tác khác. Là những những tập đoàn uy tín trong lĩnh việc điện và điện mặt trời. Nhằm hỗ trợ cho suốt quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp và đảm bảo hơn đối với quyền lợi khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý doanh nghiệp và cơ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.